Không chỉ thúc đẩy tập luyện cho cuộc sống khỏe đẹp hơn, Thử thách vận động liên tục trong 21 ngày năm 2019 còn thu hút đa dạng người chơi khắp Việt Nam với cơ cấu giải thưởng đặc biệt hấp dẫn. Chỉ cần hoàn thành 4 bước đơn giản, người chơi sẽ nhận được chiếc áo thun cao cấp từ CFYC và nhiều phần quà thiết thực khác 100%. Đồng thời nắm chắc cơ hội sở hữu chiếc xe EcoSport đời mới nhất, hội đủ 3 tiêu chí thông minh, thời trang và hiện đại.

EcoSport, xứng đáng là phần thưởng lớn nhất cho quá trình vận động liên tục của bạn trong 21 ngày. Vì cuộc sống khỏe đẹp hơn, cùng California đăng kí tham gia Thử thách #move21ecosportchallenge ngay hôm nay!

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI GÓP PHẦN LAN TỎA CẢM HỨNG VỀ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN.

CHIẾN DỊCH #MOVE21ECOSPORTCHALLENGE LÀ GÌ?

Tại Việt Nam, những căn bệnh gây tử vong hàng đầu như ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch…bắt nguồn từ lối sống không lành mạnh. Cơ thể thường xuyên vận động và tập luyện thể dục thể thao giảm đáng kể nguy cơ mắc phải những căn bệnh trên.

Chỉ cần 21 ngày liên tục vận động và tập luyện, bạn có thể tạo ra một thói quen mới mang đến sự thay đổi cả cuộc đời.

Hãy cùng chúng tôi tham gia chiến dịch #MOVE21ECOSPORTCHALLENGE để tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh và có chất lượng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.

THAM GIA CHIẾN DỊCH #MOVE21
& NHẬN NGAY NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN


BẠN CHỌN BÀI TẬP NÀO CHO 21 NGÀY SẮP TỚI?

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH