Từ khi được khởi xướng, chiến dịch #MOVE21 đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng trăm nghìn người, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Vũ Cát Tường, Quang Vinh, Thu Thủy, Marcus Guilhem... tạo ra một xu hướng tích cực và truyền được cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng.

Năm nay, #MOVE21 đã quay trở lại, phối hợp cùng với quỹ CMG Family Cancer Foundation, tích cực truyền thêm niềm cảm hứng cho cộng đồng về một lối sống tích cực, khỏe mạnh.

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI GÓP PHẦN LAN TỎA CẢM HỨNG VỀ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN.

CHIẾN DỊCH #MOVE21 LÀ GÌ?

Tại Việt Nam, những căn bệnh gây tử vong hàng đầu như ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch…bắt nguồn từ lối sống không lành mạnh. Cơ thể thường xuyên vận động và tập luyện thể dục thể thao giảm đáng kể nguy cơ mắc phải những căn bệnh trên.

Chỉ cần 21 ngày liên tục vận động và tập luyện, bạn có thể tạo ra một thói quen mới mang đến sự thay đổi cả cuộc đời.

Hãy cùng chúng tôi tham gia chiến dịch #MOVE21 để tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh và có chất lượng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.


Với mong muốn xây dựng nên một cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh và năng động hơn, tập đoàn CMG.ASIA đồng hành cùng quỹ hỗ trợ phòng chống ung thư – CMG Family Cancer Foundation sẽ tài trợ toàn bộ chi phí tham gia chương trình cho những bệnh nhân ung thư.

THAM GIA CHIẾN DỊCH #MOVE21
& NHẬN NGAY NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN


BẠN CHỌN BÀI TẬP NÀO CHO 21 NGÀY SẮP TỚI?

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH