LEEP ASIA NEWS

3 ngày duy nhất học khiêu vũ cùng Quán quân “Bước nhảy hoàn vũ” tại Hà Nội

08 Mar, 2019

Hai lần vô địch chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” là thành tích của Daniel Denev - cái tên bảo chứng cho những màn khiêu vũ điệu nghệ. Giữa tháng 3 này, chàng vũ công điển trai Daniel sẽ có 3 ngày khuấy động thủ đô Hà Nội với những lớp Ballrooms đầy hấp dẫn tại trung tâm California Fitness & Yoga.

LỚP HỌC YOGA

08 Nov, 2018

Google, Yoga Giảm Cân

Cùng tham khảo các lớp học Yoga tại Trung tâm California và lựa chọn cho mình bộ môn Yoga thích hợp nhé!

BÀI TẬP DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

15 Oct, 2018

Google, Yoga Giảm Cân

Tìm hiểu những bài tập giảm cân hiệu quả cho phụ nữ từ chuyên gia thể hình hàng đầu tại trung tâm California Fitness & Yoga

MỘT SỐ LƯU Ý CỦA YOGI

11 Oct, 2018

Google, Yoga Giảm Cân

Yoga đã nhanh chóng trở thành một trong những xu hướng luyện tập lôi cuốn. Thế nhưng, để chặng đường chinh phục Yoga trở nên dễ dàng và trọn vẹn hơn, đừng bỏ qua những chia sẻ và giải đáp thắc mắc từ bậc thầy Yogi của CFYC !

HIỂU ĐÚNG VỀ GYM

01 Oct, 2018

Google, GYM FOR MAN

Những lưu ý căn bản nhất bạn cần biết trước khi luyện tập

BUỔI 1: NGỰC - TAY SAU

01 Oct, 2018

Google

Ngực và tay sau là hai bộ phận được tập trung nhiều nhất trong quá trình luyện tập, vì đây là hai nhóm cơ quyết định độ chuẩn hoàn hảo trong hình thể và cũng như khó phát triển nhất.

BUỔI 2: LƯNG - BỤNG

01 Oct, 2018

Google

Lưng và bụng cũng là hai nhóm cơ trung tâm, được chú trọng luyện tập khá nhiều vì vừa khó đạt hiệu quả trong việc xây dựng cơ bắp vừa mang tầm quan trọng trong tổng thể chung của cả vóc dáng. Một bờ lưng rộng và lớn luôn thể hiện được khả năng che chở, bảo vệ người khác, đây chính là điểm thu hút nhất với “người ấy”. Chiếc áo bạn mặc có căng đầy mạnh mẽ hay không phụ thuộc khá nhiều vào vùng lưng này.

BUỔI 3: VAI - TAY TRƯỚC

01 Oct, 2018

Google

Trong các nhóm cơ trên cơ thể thì vai đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình luyện tập thể hình, góp phần tạo nên tổng thể hình thể đều đặn hơn với cánh tay to lớn, làm căng bất kì ống tay áo nào, đặc biệt là các loại áo sơmi. Cơ vai rộng, săn chắc và vững chãi vẫn luôn đốn tim bất kì người nhìn nào. Ngoài ra trong quá trình luyện tập, cơ vai cũng hỗ trợ lực cho các nhóm cơ trung tâm phát triển bằng cách nâng cao các mức tạ nặng hơn, bảo vệ khớp vai,…

BUỔI 4: ĐÙI - MÔNG

01 Oct, 2018

Google

Đừng chỉ chú trọng đến những nhóm cơ thân trên, phát triển thân dưới cơ thể sẽ cho bạn một tổng thể cân đối hơn. Nếu các nhóm cơ thân trên sẽ làm căng đầy chiếc áo bạn mặc thì các nhóm cơ thân dưới sẽ làm căng chiếc quần của bạn. Cũng như các nhóm cơ khác, các bài tập tập trung vào nhiều nhóm cơ khác sau sẽ tạo điều kiện cho cơ bắp phát triển nhanh – đồng đều, đặc biệt đối với các bạn mới tập và khá “phẳng”.

LỊCH TẬP GIẢM MỠ - TĂNG CƠ

01 Oct, 2018

Google, GYM FOR MAN

Lịch tập cơ bản dành cho những người mới bắt đầu quá trình xây dựng cơ bắp nhưng có thời gian biểu bận rộn, được các huấn luyện viên thường dùng để phát triển đồng đều các nhóm cơ trên cơ thể với 4 buổi tập cách ngày trong tuần. Mức độ luyện tập sẽ đi dần dần từ nhẹ đến nặng. Mục đích ban đầu là để cơ thể quen với việc tập luyện và phát triển đồng đều cơ hai bên và các nhóm cơ.

LEEP ASIA FEATURING